โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมปลูกต้นไม้และปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ภายใต้ชื่อ “รวมใจไทย ปลูกต้นไม้ เพื่อแผ่นดิน” สืบสานสู่ 100 ล้านต้น | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 เมษายน 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 2375 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ขอเชิญร่วมปลูกต้นไม้และปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ภายใต้ชื่อ “รวมใจไทย ปลูกต้นไม้ เพื่อแผ่นดิน” สืบสานสู่ 100 ล้านต้น โดยขอรับกล้าไม้ได้จากหน่วยงานของกรมป่าไม้ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธ์พืช และกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง  โดยเมื่อปลูกต้นไม่เรียบร้อยแล้วขอเชิญลงทะเบียนการปลูกต้นไม้ในเว็บไซต์กรมป่าไม้ http://plant.forest.go.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัด โทรศัพท์ 0 5423 0550 ต่อ 22 รายละเอียดคลิก