โลโก้เว็บไซต์ ร่างขอบเขตของงาน (Terms of Reference:TOR)  ครุภัณฑ์ฝึกทักษะเกษตรแม่นยำสูง ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง  จำนวน  ๑  ชุด  (ครั้งที่ ๒) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ร่างขอบเขตของงาน (Terms of Reference:TOR) ครุภัณฑ์ฝึกทักษะเกษตรแม่นยำสูง ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง  จำนวน  ๑  ชุด  (ครั้งที่ ๒)

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 มีนาคม 2563 โดย สุดารัตน์ ชมภูใบ จำนวนผู้เข้าชม 815 คน

ร่างขอบเขตของงาน (Terms of Reference:TOR) ครุภัณฑ์ฝึกทักษะเกษตรแม่นยำสูง ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง  จำนวน  ๑  ชุด (ครั้

งที่ ๒)  >>>>รายละเอียดคลิก