โลโก้เว็บไซต์ ประกาศเปลี่ยนแปลงขั้นตอนการจัดการสอบในรอบ TCAS2 ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 20 มีนาคม 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1135 คน

เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงในสถานการณ์ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19   สำหรับผู้สมัครที่จะเข้าสอบรอบ TCAS2 ปีการศึกษา 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จึงเปลี่ยนแปลงขั้นตอนการจัดสอบ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้สมัคร ผู้เกี่ยวข้อง และสาธารณชนว่ากระบวนการคัดเลือกนักศึกษาใหม่ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้วางแผนการบริหารความเสี่ยงที่ป้องกันไม่ให้ผู้เกี่ยวข้องมีความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัส COVID -19 ดังรายละเอียดแนบ โดยผู้สมัครสามารถศึกษาขั้นตอนการอัพโหลดไฟล์เอกสารได้ที่ https://entrance.rmutl.ac.th/Bh/