โลโก้เว็บไซต์ ประกาศยกเลิกประกาศเชิญชวนครุภํณฑ์ฝึกทักษะการเกษตร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 5 มีนาคม 2563 โดย สุดารัตน์ ชมภูใบ จำนวนผู้เข้าชม 891 คน

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เขตพื้นที่ลำปาง เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ฝึกทักษะเกษตรแม่นยำสูง ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓  รายละเอียดคลิก