โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงานและรับสมัครพนักงาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 กรกฎาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 355 คน

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป  จำกัด  (มหาชน) กำลังจะเปิดสาขาที่ บี๊กซี ลำปาง จึงขอประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงานและรับสมัครนักศึกษาผู้สนใจ พร้อมสัมภาษณ์ทันที่ ในวันที่ 6-7 กันยายน 2559 เวลา 09.30 -16.00 น.  ณ สำนักงานจัดหางาน จังหวัดลำปาง (ชั้น 3) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 084-3491387  ในตำแหน่ง  ผู้จัดการสาขา/ หัวหน้าแผนก/เจ้าหน้าที่ธุรการ/การเงิน/เจ้าหน้าที่ประจำห้องฉาย/พนักงานบริการประจำ/พนักงานบริการรายชั่วโมง