โลโก้เว็บไซต์ สำนักงานจัดหางาน ขอประชาสัมพันธ์การทำงานช่วงปิดภาคเรียน (Part  time) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

สำนักงานจัดหางาน ขอประชาสัมพันธ์การทำงานช่วงปิดภาคเรียน (Part time)

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 กุมภาพันธ์ 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 708 คน

สำนักงานจัดหางานจังหวัดลำปาง  ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจจะทำงานช่วงว่างจากการเรียน (Part  Time) หรือปิดภาคเรียนได้กรอกแบบขึ้นทะเบียนหางานทำ  ตั้งแต่บัดนี้ ถึง31 มีนาคม 2563 สอบถามรายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานจัดหางานจังหวัดลำปาง โทรศัพท์ 054-265049 ,51-52  ในวันเวลาราชการ รายละเอียดคลิก