โลโก้เว็บไซต์ สโมสรโรตารี่ลำปาง   กำหนดจัดงาน Bike for  Health and  Environment  5   | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

สโมสรโรตารี่ลำปาง กำหนดจัดงาน Bike for Health and Environment 5

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 มกราคม 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 855 คน

สโมสรโรตารี่ลำปาง   กำหนดจัดงาน Bike for  Health and  Environment  5  ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ แอลลากูน  ต.ต้นธงชัย อ.เมือง จ.ลำปาง รายได้ส่วนหนึ่งนำไปสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม ลดหมอกควันจากการเผาในที่โล่งแจ้ง และกิจกรรมสาธารณกุศลของสโมสรโรตารีลำปาง จึงขอเชิญร่วมสนับสนุนบัตรกิจกรรม บัตรละ 500 บาท (พร้อมรับเสื้อ 1 ตัว) ติดต่อรับบัตรได้ที่งานประชาสัมพันธ์ สอบถามโทร 0 5434 2547-8 ต่อ 106 หรือ 109 ตั้งแต่บัดนี้ถึง 30 มกราคม 2563  รายละเอียดดังแนบ