โลโก้เว็บไซต์ ขอแจ้งกำหนดการปรับปรุงระบบอินเทอร์เน็ตแบบไร้สาย มทร.ล้านนา ลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 กรกฎาคม 2559 โดย ภรัญยู ใจบำรุง จำนวนผู้เข้าชม 367 คน

เนื่องด้วยบริษัท ซุปเปอร์ บรอดแบนด์ เน็ทเวอร์ค จำกัด (SBN) ซึ่งเป็นคู่สัญญาของโครงการบริการอินเทอร์เน็ทผ่านทางเครือข่ายไร้สาย เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้นอกห้องเรียน จะดำเนินการปรับปรุงโครงข่ายเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพการให้บริการให้มีเสถียรภาพมากยิ่งขึ้น ดังนั้นบริษัทฯ ใคร่ขอแจ้งกำหนดการปิดปรับปรุงวงจรการให้บริการ วันที่ 6 กรกฏาคม 2559 เวลา 22:00 – 01:00 น. ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าวจะส่งผลกระทบให้ไม่สามารถใช้งานระบบอินเทอร์เน็ตแบบไร้สายได้

หากท่านมีข้อสงสัย หรือ ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ที่เบอร์ 1615