โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์โครงการประกวดขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 กรกฎาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 359 คน

มหาวิทยาลัยบูรพา  จังหวัดชลบุรี  ขอประชาสัมพันธ์โครงการประกวดขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 18 รอบชิงชนะเลิศ โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 25  กรกฎาคม  2559  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม www.buu.ac.thwww.mupabuu.net หรือโทร.0038-102566 ต่อ 105