โลโก้เว็บไซต์ สำนักงานจัดหางานจังหวัดลำปาง แจ้งประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงานว่าง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 พฤศจิกายน 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 540 คน

สำนักงานจัดหางานจังหวัดลำปาง แจ้งประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงานว่าง ข้อมูลข่าวสารตลาดแรงงาน เพื่อส่งเสริมการมีงานทำ  โดยมีตำแหน่งงานว่างประจำวันที่ 18-22 พฤศจิกายน 2562 ดังแนบ  คลิก