โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีน้อมรำลึก เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 ตุลาคม 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 469 คน

วันที่ 23  ตุลาคม 2562  ดร.สุทเพ  ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง นำคณาจารย์ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีน้อมรำลึก เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ อาคารหอประชุมจังหวัดลำปาง โดยมีนายณรงศักดิ์  โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง นำข้าราชการ หัวหน้าส่วนราชการและประชาชนจังหวัดลำปาง ร่วมวางพวงมาลาและถวายบังคมพร้อมกันเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์   เพื่อแสดงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ