โลโก้เว็บไซต์ วิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำไก่แผ่น ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัย Brawijaya ประเทศอินโดนีเซีย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 กันยายน 2562 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 687 คน

โดยความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และมหาวิทยาลัย Brawijaya ประเทศอินโดนีเซีย โดย อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง.เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำไก่แผ่น ในวันที่ 27 กันยายน 2562  ให้แก่นักศึกษาสาขา วิทยาศาสตร์การอาหาร  จากมหาวิทยาลัย Brawijaya ประเทศอินโดนีเซีย และนักศึกษาสาขา food และ pd มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง พิษณุโลก ประมาณ 16 คน ได้ทำกิจกรรมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างคณาจารย์ และนักศึกษา ระหว่างคณะวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ล้านนา และมหาวิทยาลัย Brawijaya ประเทศอินโดนีเซีย เพื่อพัฒนาและเตรียมความพร้อมด้านทักษะของนักศึกษาในการพัฒนาตนเองเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ผลที่เกิดขึ้น นักศึกษาได้ฝึกการใช้ภาษาอังกฤษ นักศึกษามีความสุข และสนุกกับการเรียนปฏิบัติ อย่างดียิ่ง...

ภาพ/ข่าว : อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์