โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผลสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวต่างประเทศ ตำแหน่งผู้สอน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 12 กันยายน 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 332 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวต่างประเทศ ตำแหน่งผู้สอน  วุฒิปริญญาตรี สังกัด ศูนย์ภาษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จึงขอประกาศผลสอบคัดเลือก  โดยให้ผู้ที่สอบคัดเลือกได้มารายงานตัวเพื่อปฏิบัติงาน ในวันศุกร์ที่ 13 กันยายน  2562  ณ  ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์  กองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง