โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 สิงหาคม 2562 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 594 คน

วันนี้ (9 สิงหาคม 2562) ดร.สุเทพ  ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดีปฏิบัติราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นประธานในพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เปิดกรวยกรวยดอกไม้ธูปเทียนแพ กล่าวอาศิรวาทถวายสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง กล่าวถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนพรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2562

ข่าว : จารุวรรณ สุยะ
ภาพ : จตุพร โปธาคำ