โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมแข่งขันโต้วาทีสิทธิมนุษยชนภาษาอังกฤษระดับอุดมศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 สิงหาคม 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 269 คน

คณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติร่วมกับกรมอาเซียน กระทรวงการต่างประเทศ กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรม และผู้แทนไทยในคณะกรรมาธิการระหว่างรัฐบาลอาเซียนว่าด้วยสิทธิมนุษยชน  เปิดรับสมัครนสิต นักศึกษา เข้าร่วมแข่งขันโต้วาทีสิทธิมนุษยชนภาษาอังกฤษระดับอุดมศึกษา สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ถึง 19 สิงหาคม 2562 ดาวน์โหลดเอกสารได้ที่ www.nkrc.or.th หรือ www.mfa.go.th/asean หรือ www.rlpd.go.th  หรือคลิกรายละเอียดดังแนบ