โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมงานการประชุมวิชาการพืชวงศ์ถั่วแห่งชาติ  ครั้งที่ 7  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ขอเชิญร่วมงานการประชุมวิชาการพืชวงศ์ถั่วแห่งชาติ ครั้งที่ 7

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 กรกฎาคม 2562 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1982 คน

กรมวิชาการเกษตร ร่วมกับ กรมส่งเสริมการเกษตร และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานประชุมวิชาการพืชวงศ์ถั่วแห่งชาติ ครั้งที่ 7  “พืชวงศ์ถั่ว กู้วิกฤตการเกษตรไทย”ระหว่างวันที่ 6 - 8 สิงหาคม 2562

ณ ห้องประชุม  16208  อาคารปฏิบัติการความเชี่ยวชาญเกษตรปลอดภัย     มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม