โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างจ้างเหมา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 มิถุนายน 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 720 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกลูกจ้างจ้างเหมา ตำแหน่งคนงาน สังกัดสาขาสัตวศาสตร์ และประมง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรเพื่อปฏิบัติหน้าที่ประจำฟาร์มโคนมและงานพืชอาหารสัตว์  ในวันที่ 22 มิถุนายน 2559 ไปแล้วนั้น มหาวิทยาลัยจึงขอประกาศผลการสอบคัดเลือก ดังนี้

ประกาศผลการสอบ