โลโก้เว็บไซต์ สมาคมสตรีไทยดีเด่นแห่งชาติ  ขอเชิญร่วมส่งคำขวัญเข้าร่วมประกวด | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 กรกฎาคม 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 861 คน

สมาคมสตรีไทยดีเด่นแห่งชาติ  ขอเชิญร่วมส่งคำขวัญเข้าร่วมประกวด หัวข้อ สมาคมสตรีไทยดีเด่นแห่งชาติ ชิงเงินรางวัลกว่า 120,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร   โดยสามารถส่งคำขวัญได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 15 สิงหาคม 2562 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 089-9211555  รายละเอียดคลิก

โครงการประกวดคำขวัญสมาคมสตรีไทยดีเด่นแห่งชาติ
          ประวัติย่อสมาคม
          ใบสมัครโครงการประกวดคำขวัญ