โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผลการสรรหาคณบดีและผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 กรกฎาคม 2562 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 5156 คน

ประกาศผลการรสรรหาคณบดีและผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้แก่

คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์           ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิศรา จันทร์เจริญสุข

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร            ได้แก่ รองศาสตราจารย์สุนทร วิทยาคุณ

คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์                           ได้แก่  นายกิจจา ไชยทนุ

คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์              คณะบุคคลมีมติเป็นเอกฉันท์ให้ดำเนินการสรรหาใหม่

ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ   ได้แก่ นายนพดล มณีเฑียร

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 3  กรกฎาคม 2562

รายละเอียดตามบัญชีแนบท้ายคำสั่งนี้