โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 มิถุนายน 2562 โดย รุ่งอรุณ มณีกุล จำนวนผู้เข้าชม 4452 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์ประกาศรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ประเภทสายสนับสนุน คุณวุฒิปริญญาตรีขึ้นไป  เลขที่ตำแหน่ง 890 จำนวน 1 อัตรา  โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติตามที่กำหนดในประกาศรับโอน ซึ่งผู้ที่ประสงค์จะสมัครขอโอนสามารถติดต่อและยื่นใบสมัครด้วยตนเอง ได้ที่กองบริหารงานบุคคล ชั้น 4 อาคารเรียนรวม ตั้งแต่วันที่ 17 มิถุนายน - 15 สิงหาคม 2562 ในวันและเวลาราชการ (รายละเอียดตามประกาศรับโอนข้าราชการ ฯ)