โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเหมาเป็นลูกจ้างชาวต่างประเทศ ตำแหน่ง อาจารย์ (ผู้สอน) 1 อัตรา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 13 พฤษภาคม 2562 โดย ณัฐพรรณ งามสม จำนวนผู้เข้าชม 498 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเหมาเป็นลูกจ้างชาวต่างประเทศ ตำแหน่ง อาจารย์ (ผู้สอน) สังกัด คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จำนวน 1อัตรา เงินเดือนละ 28,780 บาท  ผู้ประสงค์จะสมัครสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.lpc.rmutl.ac.th และยื่นใบสมัครได้ที่ ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ กองบริหารทรัพยากร หรือ pkapunya@hotmail.com มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  ตั้งแต่วันที่ 13 พฤษภาคม  2562 – 31 พฤษภาคม 2562 สอบถามโทร 0 5434 2547-8  ต่อ 111   รายละเอียดการรับสมัครคลิก