โลโก้เว็บไซต์ คณาจารย์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมพิธีเปิดกรวยถวายราชสักการะเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และและร่วมรับชมการถ่ายทอดสดของโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 6 พฤษภาคม 2562 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 600 คน

วันนี้ (6 พ.ค.) เวลา 16.30 น. ที่ศาลากลาง จังหวัดลำปาง คณาจารย์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมพิธีเปิดกรวยถวายราชสักการะเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในพิธีถวายพระพรชัยมงคล และร่วมลงนามถวายพระพร โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดลำปางเป็นประธาน และร่วมชมการถ่ายทอดสดพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเสด็จออก ณ สีหบัญชร พระที่นั่งสุทไธสวรรย์ปราสาท และพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเสด็จออกให้ทูตานุทูตและกงสุลต่างประเทศเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท ถวายพระพรชัยมงคล ณ พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ