โลโก้เว็บไซต์ คณาจารย์ บุคลากร มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมรับชมการถ่ายทอดสดเสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนคร โดยขบวนพยุหยาตราทางสถลมารค ณ ศาลากลาง จังหวัดลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 5 พฤษภาคม 2562 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 640 คน

วันนี้ (5 พ.ค.62) เวลา 16.30 น. (ภาคเย็น) ที่ศาลากลาง จังหวัดลำปาง คณาจารย์ ข้าราชการ บุคลากรทางการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมรับชมการถ่ายทอดสดเสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนคร โดยขบวนพยุหยาตราทางสถลมารค จากพระที่นั่งอาภรณ์ภิโมกข์ปราสาท วัดบวรนิเวศวิหาร วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม และวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ผ่านทางโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย  ณ ศาลากลาง จังหวัดลำปาง

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ