โลโก้เว็บไซต์ สำนักงานกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกผู้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 เมษายน 2562 โดย ณัฐพรรณ งามสม จำนวนผู้เข้าชม 429 คน

ด้วยสำนักงานกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม ดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นผู้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม ระหว่างวันที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๒  ถึงวันที่ ๒๒ เมษายน ๒๕๖๒  ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดและดาวน์โหลดเอกสารได้โดยการสแกน QR Code และทางเว็บไซด์  www.tedfund.most.go.th หรือทางโทรศัพท์ หมายเลข ๐-๒๓๓๓-๓๗๐๐ ต่อ ๔๐๗๔   รายละเอียดคลิก