โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์วิจัยข้าวแม่ฮ่องสอน รับสมัครนักวิชาการเกษตร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 เมษายน 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 390 คน

ศูนย์วิจัยข้าวแม่ฮ่องสอน เปิดรับสมัครพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง นักวิชาการเกษตร  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายบริหารทั่วไป 053-617144 รายละเอียดคลิก