โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผลสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 มีนาคม 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 371 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี วุฒิปริญญาตรี สังกัดกองบริหารทรัพยากร ในวันที่ ๒๐ มีนาคม 2562 ไปแล้วนั้น  มหาวิทยาลัยฯ จึงขอประกาศผลสอบคัดเลือก ดังนี้
          1.นางสาวสุวนันท์   ผาทอง
          2.นางสาวสิทธินี    เชื้อเมืองพาน
          ทั้งนี้ ให้ผู้ที่สอบคัดเลือกได้ลำดับที่ 1 รายงานตัวเพื่อปฏิบัติงาน ในวันจันทร์ที่ ๑ เมษายน 2562  ณ ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์  กองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง และขึ้นบัญชีรายชื่อผู้ที่สอบผ่าน 1 ปี หากท่านไม่ไปรายงานตัวภายในวันและเวลาที่กำหนด จะถือว่าท่านสละสิทธิ์ในการบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราวครั้งนี้ โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิ้น

รายละเอียดแนบท้ายคลิก