โลโก้เว็บไซต์ ส่วนบริการจัดการน้ำฯ สำนักชลประทานรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวรายวัน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 กุมภาพันธ์ 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 528 คน

ส่วนบริหารจัดการน้ำและบำรุงรักษา สำนักงานชลประทานที่ 2 มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายวัย ตำแหน่งนายช่างโยธา อัตราค่าจ้างวันละ 500 บาท เริ่มจ้างประมาณเดือนมีนาคม 2562 รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึง 25 กุมภาพันธ์ 2562 สอบถามรายะเอียดเพิ่มเติม  ส่วนบริหารจัดการน้ำและบำรุงรักษา

รายละเอียดคลิก