โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ต้อนรับคณะสำรวจพื้นที่แหล่งน้ำ ภายใต้โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช | กองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล                    ล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 มีนาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 87 คน

วันที่ 17 มีนาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรวุธ  ชัยเนตร ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ต้อนรับนายนักรบ เรืองงาม วิศวกรโยธาชำนาญการ นายทศพร ไชยศรี วิศวยาปฏิบัติการ ว่าที่ ร.ต.คิกี  ทรงงาม นายช่างโยธาชำนาญงาน ส่วนสำรวจและออกแบบ สำนักงานทรัพยากรน้ำที่ 1 เพื่อดำเนินการต่อเนื่องในการวางท่อส่งน้ำภายใต้โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชจากอ่างเก็บน้ำห้วยยางมาเพื่อใช้ในการดำเนินกิจกรรมของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง