โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  12 สิงหาคม 2565 | กองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล                    ล้านนา ลำปาง

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2565

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 14 สิงหาคม 2565 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 443 คน

วันที่ 12 สิงหาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  12 สิงหาคม 2565  ณ หอประชุมจังหวัดลำปาง โดยร่วมพิธีถวายพระราชกุศลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงในภาคเช้า และร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ในภาคค่ำ ทั้งนี้มีนายสิทธิชัย จินดาหลวง ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปางเป็ประธานในพิธีฯ เพื่อร่วมแสดงความกตัญญูกตเวทิตา น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและแสดงความจงรักภักดีถวายเป็นพระราชกุศล
        ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
        ภาพ : ขนิษฐา  คำจันทร์ต๊ะ / จตุพร โปธาคำ