โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษาเนื่องในโอกาสวันเข้าพรรษา | กองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล                    ล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 กรกฎาคม 2565 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 951 คน

8 กรกฎาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้ช่วยอธิการบดี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ลำปาง ถวายเทียนพรรษา ณ วัดมิ่งเมืองมูล  โดยมีพระครูสิริธรรมบัณฑิต ,ผศ. เจ้าอาวาสวัดมิ่งเมืองมูลเป็นประธานฝ่ายสงฆ์ กิจกรรมการถวายเทียนพรรษาเป็นหนึ่งในพันธกิจด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เพื่อให้พระสงฆ์จุดบูชาพระรัตนตรัย เป็นเวลา 3 เดือนและเพื่อรักษาไว้ซึ่งประเพณีอันดีงามของพุทธศาสนิกชน

ข่าว/ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ