โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา | กองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล                    ล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 มกราคม 2565 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1026 คน

28 มกราคม 2565 เวลา 09.00 น. ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาถนนสายหลักในมหาวิทยาลัยฯ เพื่อส่งเสริมการทำงานเป็นทีม บำเพ็ญประโยชน์ภายในมหาวิทยาลัยและมีจิตสำนึกในการรักษาสิ่งแวดล้อม
          การจัดกิจกรรมดังกล่าวมีการดำเนินการในพื้นที่ของมหาวิทยาลัยโดยเริ่มตั้งแต่ป้ายหน้ามหาวิทยาลัย ศาลเจ้าพ่อช้างเผือก และคณะวิศวกรรมศาสตร์ รับผิดชอบโดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร บริเวณสนามหน้าอาคารอำนวยการและศาลาพระพุทธ รับผิดชอบโดยกองบริหารทรัพยากรและกองการศึกษา บริเวณอาคารอเนกประสงค์และโดยรอบ รับผิดชอบโดยคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
         ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
          ภาพ : บรรพต  ถวัลย์วราศักดิ์