โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร บุคลากร กองบริหารทรัพยากร มทร.ล้านนา ลำปาง สรงน้ำพระขอพร และรดน้ำดำหัวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัย เนื่องในโอกาสวันปีใหม่เมือง 2564 | กองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล                    ล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 เมษายน 2564 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 574 คน

วันนี้ (22 เมษายน 2564) ดร.สุเทพ ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา ลำปาง นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร  กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ประกอบพิธีสรงน้ำพระขอพร ณ บริเวณศาลาพระพุทธ, ศาลเจ้าพ่อช้างเผือก, และศาลาเจ้าพ่อหนองหมู ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เพื่อเป็นศิริมงคลแก่คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา

ทั้งนี้การประกอบพิธีดังกล่าวภายใต้วิถีใหม่ New normal เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด -19 ระรอกใหม่ ตามประกาศของจังหวัดลำปาง และประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ