โลโก้เว็บไซต์ 2022-09-07 | กองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล                    ล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-09-07

เลขานุการกระทรวง อว. ตรวจเยี่ยมโครงการ U2T For BCG มทร.ล้านนา ลำปาง พร้อมลงพื้นที่ U2T ตำบลพิชัย
พุธ 7 กันยายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (7 กันยายน 2565) ที่อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  ดร.ดนุช ตันเทอดทิตย์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล U2T For BCG ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้ช่วยอธิการบดีลำปาง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากรและคณะทำงานโครงการ U2T For BCG 15 ตำบลร่วมต้อนรับ พร้อมลงพื้นที่ U2T ตำบลพิชัย เพื่อเยี่ยมชมการดำเนินงานของโครง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1