โลโก้เว็บไซต์ 2022-04-12 | กองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล                    ล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-04-12

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาการขอตำแหน่งทางวิชาการและประโยชน์จากโครงการ Talent Mobility
อังคาร 12 เมษายน 2565 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1