โลโก้เว็บไซต์ 2022-02-18 | กองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล                    ล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-02-18

ศุกร์ 18 กุมภาพันธ์ 2565 / ข่าวทุน/วิจัย

สำนักงานปลัดกระทรวงอุดมศึกษาฯ ประชาสัมพันธ์ ทุนการศึกษา ASEAN-China Young Leaders Scholarship Programme (ACYLS) ประจำปี 2565 รัฐบาลสาธารณรัฐประชาชนจีนประสงค์จะมอบให้แก่ข้าราชการ บุคลากรในสถานศึกษาหรือมหาวิทยาลัย หน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน ของประเทศสมาชิกอาเซียน โดยทุนการศึกษาที่มอบให้แก่ประเทศไทย มีจำนวน 13 ทุน ได้แก่ 1) ทุนระดับปริญญาโท จำนวน 5 ทุน >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1