โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกการรับสมัครนักศึกษาโควตาพิเศษ รอบ 1  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 พฤศจิกายน 2563 โดย ณัฐพรรณ งามสม จำนวนผู้เข้าชม 434 คน

ตามที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนาลำปาง ได้รับสมัครนักศึกษาประเภทโควตาพิเศษรอบ 1 ไปยังสถานศึกษา นั้น บัดได้สิ้นสุดการรับสมัครแล้ว ทางคณะฯ จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกดังเอกสารแนบ  ดาวน์โหลดเอกสาร