โลโก้เว็บไซต์ สโมสรนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการทำบุญคณะฯ ปีการศึกษา 2566 และวันคล้ายวันสถาปนา มทร.ล้านนา | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 มกราคม 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 316 คน

วันที่ 18 มกราคม 2567 สโมสรนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดโครงการทำบุญคณะวิศวกรรมศาสตร์  ประจำปีการศึกษา 2566 และวันคล้ายวันสถาปนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) ณ อาคารปฏิบัติการหลังใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วันไชย คำเสน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานประกอบพิธี
         กิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาได้เข้าร่วมกิจกรรม  สืบสาน อนุรักษ์ และทำนุบำรุงศิลปวัฒนาธรรม ประเพณีให้คงอยู่  อีกทั้งเป็นการทำบุญอาคารปฏิบัติการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ (หลังใหม่) และวันคล้ายวันสถาปนา มทร.ล้านนา โดยมีพระสงฆ์จำนวน 9 รูป รับบิณฑบาตและเจริญพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคล
         ข่าว/ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ
          ที่มาของข่าว : สโมสรนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์
         ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม