โลโก้เว็บไซต์ ราชมงคล ร้อยรัก ร้อยดวงใจ สานสายใย วันเกษียณ 2566 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 กันยายน 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 335 คน

วันที่ 22 กันยายน 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง)  จัดโครงการ “ราชมงคล ร้อยรัก ร้อยดวงใจ สานสายใย วันเกษียณ 2566” แก่อาจารย์ของมหาวิทยาลัย เพื่อร่วมแสดงมุฑิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการ โดยมีพิธีสืบชะตาผู้เกษียณอายุราชการเพื่อความเป็นสิริมงคลตามความเชื่อของชาวล้านนา และมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง กล่าวแสดงมุฑิตาจิต  ณ อาคารอเนกประสงค์
        สำหรับผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ 2566 ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.วันเพ็ญ จิตรเจริญ อาจารย์สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และคุณชาริณี  บำรุงเวช นักวิชาการศึกษา กองการศึกษา ซึ่งแต่ละท่านได้ทุ่มเทแรงกายและแรงใจเพื่อความสำเร็จขององค์กร
        ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
        ภาพ : คณะกรรมการประชาสัมพันธ์  งานเกษียณอายุราชการ 2566
        ภาพกิจกรรม 1