โลโก้เว็บไซต์ สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ลูกแม่วัง RMUTLL 2566  สร้างความสามัคคีในหมู่คณะ | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ลูกแม่วัง RMUTLL 2566 สร้างความสามัคคีในหมู่คณะ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 มิถุนายน 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 284 คน

สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ลูกแม่วัง RMUTLL 2566  เพื่อสร้างความสามัคคีและสานสัมพันธ์พี่น้อง ณ อาคารอเนกประสงค์ มทร.ล้านนา ลำปาง เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา
      กิจกรรมดังกล่าวจัดภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า 2019 และการดูแลของอาจารย์ เจ้าหน้าที่ ที่ปรึกษาสโมสรนักศึกษา โดยมีกิจกรรมฐานต่างๆ ประกอบด้วย กิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้อง กิจกรรมไหว้เคารพสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัย (ศาลเจ้าพ่อช้างเผือก และศาลเจ้าพ่อหนองหมู) แนะนำสถานที่และให้ความรู้เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย กิจกรรมแนะนำการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย กิจกรรมสอนน้องร้องเพลงสถาบันและบูมสถาบัน และกิจกรรมรับขวัญน้องใหม่ เพื่อให้เกิดความสามัคคี พร้อมเรียนรู้และใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยฯ อย่างมีความสุข
     ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
     ภาพ : จตุพร โปธาคำ / บรรพต ถวัลย์วราศักดิ์
     ภาพกิจกรรมภาคเช้า
     ภาพกิจกรรมภาคบ่าย