โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปางจัดปฐมนิเทศนักศึกษา 66 แนะนำสิ่งที่นักศึกษาใหม่ควรทราบ | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 มิถุนายน 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 415 คน

16 มิถุนายน 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 พร้อมแนะนำสิ่งที่นักศึกษาใหม่ควรทราบ ณ อาคารอเนกประสงค์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานในพิธีเปิดและกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่
       การจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษามีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างการรับรู้ ความเข้าใจแก่นักศึกษาใหม่ให้ทราบถึง กฎ ระเบียบ ข้อบังคับ หลักสูตร ระบบการเรียนการสอน การให้บริการ สวัสดิการด้านต่างๆ พร้อมทั้งแนะนำผู้บริหาร บุคลากร สมาคมศิษย์เก่าและหน่วยงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยฯ ที่นักศึกษาต้องติดต่อตลอดระยะเวลาการศึกษา อีกทั้งเปิดโอกาสให้นักศึกษาใหม่ได้พบอาจารย์ที่ปรึกษาประจำหลักสูตรและอาจารย์ที่ปรึกษาตามสังกัดคณะ
      ทั้งนี้ในการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่มีการส่งเอกสารรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ณ อาคารวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา เพื่อเข้าสู่ระบบการลงทะเบียนเรียนของมหาวิทยาลัยต่อไป
      ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
      ภาพ : คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานปฐมนิเทศนักศึกษา 66
      คลิกชมภาพกิจกรรม