โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง รับเอกสารรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2565 พร้อมตรวจสอบความถูกต้อง | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 27 พฤษภาคม 2565 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 902 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง รับเอกสารรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2565 ณ ฝ่ายวิชาการ กองการศึกษา อาคารอำนวยการ เพื่อตรวจสอบความถูกต้อง  ระหว่างวันที่ 26-27 พฤษภาคม  2565
          สำหรับการยื่นเอกสารดังกล่าวเป็นการตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารที่นักศึกษาได้ทำการอัพโหลดในระบบทะเบียนกลาง หากนักศึกษากรอกเอกสารไม่ถูกต้องหรือไม่ครบถ้วนจะต้องแก้ไขหรือเพิ่มเติม และอัพโหลดเอกสารในระบบให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 28 พฤษภาคม 2565 ทั้งนี้ในการยื่นเอกสารรายงานตัวนักศึกษาบางส่วนได้ซื้อเครื่องหมายนักศึกษาด้วยตนเองได้ที่ฝ่ายสิทธิประโยชน์ งานคลังและพัสดุ เพื่อเตรียมพร้อมรับเปิดภาคการศึกษาอีกด้วย
          ข่าว/ภาพ :จารุวรรณ  สุยะ