โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครอาจารย์หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า (ขยาย) | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 เมษายน 2565 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 6578 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดหลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 2 อัตรา ผู้ประสงค์จะสมัครยื่นใบสมัครด้วยตนเองหรือจะยื่นใบสมัครและเอสารประกอบการรับสมัครทั้งหมดทางไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน ถึงวันที่ 12 พฤษภาคม   2565 รายละเอียดดังแนบ
     ประกาศรับสมัคร
     ใบสมัคร