-
หน้าแรก
-
RMUTL ช่อง@Youtube
-
แนะนำศูนย์ความเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
แนะนำศูนย์ความเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้
มาทำความรู้จัก ศูนย์นวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา EP.1 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรณพ ทัศนอุดม อาจารย์ประจำหลักสูตรวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร
- สนับสนุนโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร งานวิจัยและบริการวิชาการ กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก
- คณะผู้จัดทำโดย นายนิติกร หลีชัย นายมรกต ทองพรหม นายศุภชัย ชุมนุมวัฒน์ นางสาวรัชนีกร แรงขิง นางปภาดา พลอยอีม