โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการความรู้ (KM) หัวข้อ “เทคนิคการเขียนคู่มือการปฏิบัติงาน”  | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 17 พฤษภาคม 2564 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 2014 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการความรู้ (KM)ประเด็นด้านประเด็นยุทธศาสตร์ การพัฒนาการบริหารจัดการและการสร้างฐานวัฒนธรรมองค์กร  องค์ความรู้ในการพัฒนาสมรรถนะการปฏิบัติงานเพื่อตอบสนองยุทธศาสตร์และพันธกิจของมหาวิทยาลัยฯ   ในหัวข้อ “เทคนิคการเขียนคู่มือการปฏิบัติงาน” ในวันพุธ  ที่  ๑๒  พฤษภาคม  ๒๕๖๔ ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ เพื่อให้บุคลากร และผู้ที่สนใจ  เข้าร่วมกิจกรรม โดยเป็นการรวบรวมองค์ความรู้ที่มีอยู่ซึ่งกระจัดกระจายอยู่ในตัวบุคคลหรือเอกสารมาพัฒนาอย่างเป็นระบบ เพื่อให้ทุกคนในองค์กรสามารถเข้าถึงความรู้และพัฒนาตนเองรวมทั้งปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพ ตามแผนการจัดการความรู้ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยมีการรวบรวมความรู้ ที่มีอยู่ในมหาวิทยาลัยถ่ายทอดไปสู่บุคลากรและนำไปปฏิบัติอย่างเป็นระบบจนเกิดเป็นแนวปฏิบัติที่ดี