โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-20 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2024-03-20

มทร.ล้านนา ลำปาง เข้าร่วมอบรม PI เฟส 3 สร้างทีมงาน ต่อยอดการขับเคลื่อนกลยุทธ์แผนพัฒนาบุคลากร
พุธ 20 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 20 มีนาคม 2567 ที่ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง ) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานเปิดโครงการต่อยอดขับเคลื่อนกลยุทธ์เพื่อการวางแผนการพัฒนาบุคลากร มทร.ล้านนา ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์  เฟส 3 (The Predictive Index Talent Optimization Platform : PI) เพื่อให้ความรู้และเพิ่มพูนทักษะในการใช้เครื่องมือ เพื่อการวางแผนพัฒนากลยุทธ์ที่เหมาะสมกับบริบทด้านต่าง ๆ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2