โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-15 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2024-03-15

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมงานอุตสาหกรรมแฟร์ลำปาง พร้อมรับรางวัลชมเชยการแข่งขันสิ่งประดิษฐ์จากวัสดุอุตสาหกรรมที่เหลือใช้ ตามโมเดลเศรษฐกิจ BCG
ศุกร์ 15 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

15 มีนาคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง(มทร.ล้านนา ลำปาง) ร่วมงานอุตสาหกรรมแฟร์ “ Lampang industrial fair ” ภายใต้แนวคิด BCG:Bio-Circular-Green Economy Model ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลำปาง โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง และผู้ช่วยศาสตราจารย์กนกวรรณ  เวชากามา ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรลำปาง  ร่วมพิธีเปิด พร้อมมอบขวัญและกำลังใจแก่คณาจารย์ นักศึกษาที่เข้าร่วมแข่งขันสิ่งประดิษฐ์จากวัสดุอุ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1