โลโก้เว็บไซต์ 2023-10-27 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2023-10-27

ประชาสัมพันธ์ผู้ประกันตน สังกัด มทร.ล้านนา ลงทะเบียนเลือกตั้งคณะกรรมการประกันสังคม (บอร์ด สปส.)
ศุกร์ 27 ตุลาคม 2566 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

สำนักงานประกันสังคมจังหวัดเชียงใหม่ขอประชาสัมพันธ์ เชิญชวนอาจารย์ บุคลากร มทร.ล้านนา ผู้ประกันตนลงทะเบียนเพื่อเข้าเลือกตั้งคณะกรรมการประกันสังคม (บอร์ด สปส.) ซึ่ง คณะกรรมการประกันสังคม (บอร์ด สปส.) มีบทบาทอำนาจหน้าที่ในการเสนอความคิดเห็น เพื่อกำหนดนโยบายการบริหารงานของกองทุนประกันสังคม และวางระเบียบการรับจ่ายเงินและจัดหาผลประโยชน์ของกองทุนฯ  รวมไปถึงเพื่อรักษาผลประโยชน์อันสูงสุดของลูกจ้าง ผู้ประกันตน และความมั่นคงของระบบประกันสังคมไทย เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1