โลโก้เว็บไซต์ 2023-10-19 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2023-10-19

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างงานจ้างเหมาบริการ(รายเดือน) ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดงานบริหารทั่วไป กองบริหารทรัพยากรน่าน
พฤหัสบดี 19 ตุลาคม 2566 / ข่าวรับสมัครงาน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างงานจ้างเหมาบริการ (รายเดือน) ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป อัตราเงินเดือน เดือนละ 9,000 บาท สังกัดงานบริหารทั่วไป กองบริหารทรัพยากรน่าน ปฏิบัติงานประจำสำนักงานกองบริหารทรัพยากรน่าน จำนวน 1 อัตรา นั้น      มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน จึงขอประกาศผลการพิจารณาคัดเลือกเป็นลูกจ้างงานจ้างเหมาบริการ (รายเดือน) ตำแหน่... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1