โลโก้เว็บไซต์ 2023-05-31 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2023-05-31

ขอเชิญชวนบุคลากรและนักศึกษา ร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๖ ผ่านระบบออนไลน์
พุธ 31 พฤษภาคม 2566 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

สำนักพระราชวัง ขอเชิญชวนบุคลากร และนักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา  วันที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๖    >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1