โลโก้เว็บไซต์ 2022-09-06 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-09-06

รับมอบภาพตัวอย่างซ้อมย่อยงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562
อังคาร 6 กันยายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (6 กันยายน 2565) เวลา 10.00 น. ที่ห้องรับรองชั้น 2  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง พร้อมด้วยนางสาวปภาวรินท์  บุญมาก ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรลำปาง และนางสาวพรรษา  เรือนน้อย นักวิชาการเงินและบัญชี รับมอบภาพถ่ายตัวอย่าง (ภาพหมู่บัณฑิต) จากนางรัชนี  ตรียกูล ร้านเลเซอร์ ผู้ให้บริการถ่ายภาพพร้อมอัดภาพหมู่บัณฑิตในวันซ้อมย่อยงานพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ปร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1